Tài nguyên mới
Năm 2024 : 1.590

Trường mầm non tổ chức thi bồi dưỡng thường xuyên năm học 2021- 2022

Chiều nay, 25/05/2022 Trường Mầm non Thanh Hà tổ chức thi bồi dưỡng thường xuyên năm học 2021- 2022 cho giáo viên mầm non trong nhà trường.

Nhận thức được chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên ngành bắt buộc hàng năm đối với giáo viên mầm non; Là căn cứ để quản lý, chỉ đạo, tổ chức và biên soạn tài liệu phục vụ công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên mầm non (GVMN), đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm, nâng cao mức độ đáp ứng của giáo viên mầm non với yêu cầu phát triển giáo dục mầm non (GDMN) và yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Nắm bắt, cập nhật Nội dung bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non trong Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm học 2021- 2022:

- Sinh hoạt chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế của trường mầm non.

- Tổ chức các hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Mỗi một cán bộ giáo viên mầm non trong nhà trường cần phải cập nhật thường xuyên các thông tin và kiến thức mới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục, của xã hội. để bản thân nhận thấy rằng:  bồi dưỡng thường xuyên mang tính cấp thiết và vô cùng quan trọng đối với mỗi giáo viên mầm non. Do đó, giáo viên trường mầm non Thanh Hà luôn nghiêm túc học tập để chương trình bồi dưỡng thường xuyên phát huy được tính hiệu quả, đạt được mục đích mà Bộ Giáo dục, của cấp trên đã đề ra.

Dưới đây là hình ảnh giáo viên trường mầm non Thanh Hà thực hiện tham gia thi bồi dưỡng thương xuyên:

Tác giả: Trường Mầm non Thanh Hà