Năm 2022 : 3.150
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học, mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường tại Trường mầm non Thanh Hà

Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2022 Trường mầm non Thanh Hà tổ chức : Tổng kết năm học, mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường.

Đến dự  buổi lễ có lãnh đạo UBND xã Thanh Hà, trường Mầm non Thanh Hà cùng tập thể giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, và toàn thể các bé trong nhà trường.

Hình ảnh trong buổi tổng kết

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục; 100% trẻ  được nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục  tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp nhà trẻ và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện.

Tại buổi tổng kết diễn ra sôi nổi với chương trình văn nghệ của các bé các khối lớp trong nhà trường

Hình ảnh tiết mục vẵn nghệ của các bé khổi 4- 5 tuổi

Hình ảnh các bé khối 3- 4 tuổi

Hình ảnh các bé lớp 5A1

Hình ảnh trong tiết mục Tạm biệt mái trường khối 5 tuổi

Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc nữa thể hiện được tài năng, mạnh dạn và tự tin của các bé.

Tiếp theo là các trò chơi được tổ chức như: Kéo co, nhảy bao bố, Đố bé...

Hình ảnh trong trò chơi kéo co

Một số hình ảnh các lớp nhận quà, phần thưởng :

Kết thúc buổi tổng kết các bé cùng vui liên hoan:

Hình ảnh các bé lớp nhà trẻ

Hình ảnh các bé lớp 4A2

Buổi tổng kết thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia, tiêu chí Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm trong giai đoạn 2021- 2025;

Tác giả: Trường Mầm non Thanh Hà