Tài nguyên mới
Năm 2024 : 1.579

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THANH HÀ

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022- 2025

Chiều nay, ngày 06/05/2022 tại trường mầm non Thanh Hà, Chi bộ trường mầm non Thanh Hà  đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ  2022- 2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Nhung- Chủ tịch hội Phụ nữ xã Thanh Hà, Đảng ủy xã Thanh Hà , cùng 17 Đảng viên trong chi bộ trường Mầm non Thanh Hà.

Đại Hội được tiến hành theo đúng Chương trình đại hội chi bộ trường mầm non; Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020- 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025;

Cũng tại Đại hội, các đảng viên trong chi bộ đã phát biểu ý kiến, thảo luận báo cáo về công tác phát triển Đảng trong chi bộ nhà trường. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trường với tinh thần xây dựng, Đại hội chi bộ trường Mầm non Thanh Hà đã thành công tốt đẹp, bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy mới, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ trường mầm non nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí; trong đó đồng chí Phí Thị Tuyết Mai được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Hoàng Thị Hiền được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Thị Nhung -  Đảng ủy xã Thanh Hà đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được, nổi bật về việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trong nhà trường, về công tác tuyên truyền phối kết hợp với  phụ huynh trong nhà trường, về tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình của các đảng viên thuộc Chi bộ. Đồng chí Hà Thị Nhung chúc mừng Đại hội chi bộ, đồng thời nhận xét tập thể 17 đảng viên trong Chi bộ đoàn kết, tích cực trong công tác xây dựng Đảng, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới. Để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí đảng ủy đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Phí Thị Tuyết Mai đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ trường mầm non hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ mầm non nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua

Đại hội chi bộ trường mầm non đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao! Nghị quyết Đại Hội chi bộ trường mầm non Thanh Hà được thông qua và triển khai tới tất cả các ban, đoàn thể trong trường.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ:

Hình ảnh Đ/C Hà Thị Nhung  tặng hoa chúc mừng với ban chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025